Hướng dẫn chuyển nhà an toàn, nhanh chóng


Hướng dẫn chuyển nhà an toàn, nhanh chóng

Ngoài việc chuẩn bị, sắp xếp cùng thông báo cho mọi người, bạn cũng đừng quên những thứ không kém phần quan trọng sau đây.

Các vật cần được chuyển đi

Bất kì món đồ nào nằm trong tủ hồ sơ, hộc bàn, kệ sách, . . . đều cần được đóng gói cẩn thận trong các thùng/ hộp chứa.

– Đồ cá nhân:  Lời khuyên là nên tự chuyển đi các món đồ tư nhân như tiền bạc, giấy tờ quan trọng, những vật có giá trị … Mọi nhân viên của dịch vụ chuyển nhà hay bất kì ai sẽ không chịu trách nhiệm về việc mất mát này.

– Bàn làm việc: đóng gói tất cả các giấy tờ, khay đựng, bút viết, kẹp giấy, . . . Nhớ lót các vật bằng thủy tinh như ly nước, khung ảnh để tránh bị rơi vỡ hay sứt mẻ.

– Hồ sơ cần được bảo mật: cần được khóa lại trước khi chuyển đi. Có thể thỏa thuận với người vận chuyển về việc đảm bảo an toàn cho chúng.

– Tủ lưu trữ: cần được dán lại các hộc chứa hoặc khóa lại. Đặc biệt đối với các đồ vật không cần chuyển đi cũng cần được thông báo với người vận chuyển văn phòng trọn gói để tránh lãng phí công sức và thời gian.

Hướng dẫn chuyển nhà an toàn, nhanh chóng

Tư vấn chuyển nhà hà nội 24h.

Rác

Ném đi càng nhiều rác trước ngày chuyển đi càng tốt vì khi đó công việc đóng gói và chuyên chở sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Cân nhắc xem những đồ đạc nào không còn phù hợp ở không gian mới. Lưu ý là không vứt nhầm những thứ quan trọng, nhất là tài liệu trong hàng đống giấy tờ của công ty.

Tòa nhà mới

Kiểm tra hệ thống thang máy của tòa nhà văn phòng mới nếu có. Đảm bảo thang máy đang hoạt động tốt và đủ khả năng để di chuyển các đồ nội thất hay máy móc cồng kềnh. Nếu không có thang máy, nhớ thông báo với dịch vụ chuyển nhà để họ chuẩn bị thiết bị phù hợp (ví dụ như xe đẩy).

Máy móc, thiết bị điện tử

Không thể chủ quan khi chuyển văn phòng. Ngắt kết nối và tháo các máy vi tính, máy in, photocopy, . . . đúng cách. Việc này tốt nhất nên được thực hiện bởi người có chuyên môn và lúc lắp đặt ở văn phòng mới cũng vậy. Với các thiết bị có thể tháo rời các bộ phận, nhớ đóng gói các chi tiết đó chung với nhau.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội 24h luôn  mong muốn phục vụ quý khách hàng ở mọi nơi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng… Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Hotline: 0971.3434.83 or 037.3040.162

 

Đăng ký tư vấn ngay

Fields marked with an * are required