Dịch vụ tháo lắp điện tử – điện lạnh tại Quận Tây Hồ


Thực tiễn đã khẳng định một điều, các quá trình mình đã biết sẽ luôn dễ dàng và chất lượng công việc sẽ được khẳng định sau này. Tháo lắp điện tử – điện lạnh cũng không ngoại lệ, nghĩ cho tường tận cũng chỉ là việc tháo lắp giàn nóng, lắp đầu lạnh, đi đường điện, ống nước và kết thúc là gắn kết các bộ phận lại nhằm đảm bảo hệ thống kín và đưa vào sử dụng.
Nhưng, hậu quả của việc làm gần như đơn giản này sẽ không tính trước được nếu được giao ở tay của một NVKT còn yếu kinh nghiệm, yếu kém nghiệp vụ, chẳng hạn như: máy lạnh bị xì gas môi chất làm lạnh do lắp ráp, xâu chuổi thiết bị của máy lạnh chưa được chuẩn, giàn lạnh bị vênh váo không đạt mỹ thuật của căn phòng, ống đồng kém chất lượng khi sử dụng nguồn gốc không có thuơng hiệu,…những điều này có thể trông thấy trong quá trình lắp đặt. Vậy chất lượng công tác lắp ráp sau này đưa vào sử dụng lâu dài của thiết bị, chi phí việc tháo ráp thì sao???

Chúng tôi, chuyển nhà Hà Nội 24h chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp điện tử – điện lạnh chuyên nghiệp tại Quận Tây Hồ.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tháo lắp điện tử – điện lạnh của chúng tôi?

  • Chúng tôi là đơn vị lớn trong lĩnh vực điện lạnh, chuyên tháo lắp điều hòa, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa giá rẻ.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về lắp đặt điều hòa của quý khách hàng.
  • Chi phí của quý khách bỏ ra cho dịch vụ là hợp lý nhất.
  • Phục vụ nhanh nhất, liện tục 24h hằng ngày kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

Đăng ký tư vấn ngay

Fields marked with an * are required