Giới thiệu


Kính Thưa Quý Khách!

Lời đầu tiên, DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 24H xin gửi lời chúc sức khỏe – hạnh phúc đến toàn thể Quý khách hàng, cảm ơn mọi người đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm trong thời gian qua.

Khi xã hội ngày càng phát triển, mọi người đều có nhu cầu không ngừng nâng cao, đặc biệt là thay đổi một không gian sống, sở hữu các điều kiện tiện nghi và lý tưởng hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà đã ra đời. Đặc biệt, DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 24H của chúng tôi là dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng tốt, chuyên nghiệp và uy tín.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 24H của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển công ty, văn phòng… trọn gói với giá thành hợp lý, đảm bảo uy tín và an toàn, quý khách hàng không chỉ có thể tiết kiệm chi phí tối đa, mà còn tiết kiệm được thời gian và công sức bỏ ra trong việc vận chuyển đồ đạc sang nơi mới. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bốc vác: hàng hóa, đồ đạc… Nếu tự bốc vác, vận chuyển, quý khách hàng phải tốn thời gian và công sức cho việc tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói, thuê người vận chuyển. Điều này chưa tính đến việc trong quá trình vận chuyển tự túc như vậy dễ xảy ra khả năng tổn thất tài sản như thất thoát, tổn hao, mất, đổ vỡ…

Thay vào đó, khi lựa chọn sử dụng DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 24H, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm để chúng tôi đảm nhận toàn bộ công việc với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển.

Lý do nên chọn DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 24H của chúng tôi

– Phục vụ mọi lúc mọi nơi, đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp đều đã được trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về công tác đóng gói, vận chuyển cũng như thái độ phục vụ với khách hàng.

– Có đầy đủ các dụng cụ tháo lắp, bảo vệ đồ đạc nhà bạn không bị bong tróc hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

– Phục vụ trọn gói, quý khách không mất thời gian và công sức.

– Giá thành tối ưu nhất .

Và hơn hết là bạn được làm chủ chính dịch vụ đó khi có thể chủ động quản lý việc vận chuyển này. Đó chính là những tiện ích tốt mà bạn nên sử dụng và quan tâm.

Quy trình chuyển nhà của DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 24H được thực hiện theo quy trình 4 bước khoa học và chuyên nghiệp.

Khảo sát báo giá => Vận chuyển => Lắp đặt, bàn giao => Kết thúc hợp đồng.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 24H cam kết sẽ thực hiện đúng như những gì đã thỏa thuận trên hợp đồng về thời gian, địa điểm, khối lượng đồ cần vận chuyển và lộ trình vận chuyển. Đặc biệt, tất cả tài sản, đồ dùng, vật dụng nội thất, trang thiết bị điện máy… sẽ được đóng gói và vận chuyển đến nơi an toàn, đúng theo quy trình kỹ thuật, trong thời gian nhanh nhất. Đối với chúng tôi mọi công đoạn vấn đề an toàn đều được đặt lên hàng đầu.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển công ty, văn phòng… Hãy đến với DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 24H uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội mà không phải băn khoăn về thời gian và giá cả. Chúng tôi luôn cố gắng, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện, đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.